ĐỒNG HỒ

File nhập điểm HKII

Phần mềm tiện ích

• truy cập   (chi tiết)
  • Chào mừng quý vị đến với website của ...

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

báo cáo sơ kết công đoàn nh 2013- 2014

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: Nguyễn Minh Tâm CT.CĐCS
    Người gửi: Nguyễn Minh Tâm
    Ngày gửi: 05h:24' 28-03-2014
    CĐGD HUYỆN TÂN UYÊN CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨAVIỆT NAM
    CĐCS TH VĨNH TÂN Độc lập- Tự do- Hạnh phúc
    Số: 06 /BC- CĐCS
    Vĩnh Tân, Ngày25 tháng 5 năm 2013.

BÁO CÁO TỔNG KẾT VỀ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN
    NĂM HỌC: 2012 – 2013.

Thực hiện theo phương hướng nhiệm vụ và kế hoạch năm học: 2012 – 2013. Tiếp tục thực hiện công văn số 122/HD- CĐGD ngày 19/12/2011 về việc hướng dẫn báo cáo sơ kết về công tác công đoàn HKI năm học: 2012-2013 của công đoàn giáo dục Huyện Tân Uyên.
    Nay BCH.CĐ cơ sở TH Vĩnh Tân báo cáo sơ kết công tác hoạt động Công Đoàn như sau :
    I. NHỮNG SỐ LIỆU CƠ BẢN ( Mẫu đính kèm)
    II. ĐÁNH GIÁ PHONG TRÀO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC TRONG NĂM HỌC:
    1. Đặc điểm tính hình của đơn vị:
    Đựơc sự quan tâm của công đoàn cấp trên và chính quyền địa phương xã, hội phụ huynh học sinh, cùng với BGH nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoạt động Công đoàn Công đoàn viên an tâm công tác, đời sống thu nhập cá nhân tạm ổn. Nhà trường thực hiện chế độ chính sách kịp thời đầy đủ. BCH.CĐ là những thành viên có tinh thần trách nhiệm cao tâm huyết với công việc.
    2. Tình hình cán bộ, giáo viên, nhân viên:
    Tuy nhiên lương mới đã chuyển- kèm theo giá cả thị trường cũng tăng theo làm cho cán bộ giáo viên, nhân viên lo lắng. Bên cạnh đó bộ phận kế toán lương quá thấp đối với giá cả thị trường hiện nay, không có một chế độ thu hút nào khác- ảnh hưởng tới chất lượng công tác.
    III. ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TẬP TRUNG VÀO CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRỌNG TÂM SAU:
    1. Chương trình 1:
    Thực hiện chế độ chính sách cho CBCC đảm bảo giải quyết đầy đủ tốt , kịp thời .
    Địa phương hội đồng giáo dục và hội phụ huynh học sinh luôn quan tâm đến nhà trường và anh, Chị, Em giáo viên nhân dịp lễ tết và các ngày lễ lớn bằng hình thức thăm hỏi động viên .
    Tình hình đơn vị tạo điều kiện cho CBCC làm kinh tế phụ bằng hình thức góp vốn xoay vòng với tổng số tiền là 13.000.000 đồng / 02suất/ tháng ( Do nữ công tổ chức cho 17 chị em nữ.
    Trường hết hợp với công đoàn hỗ trợ quà Tết Nguyên Đán cho CBCC 36 suất trị giá 120.000 đồng / 01 suất tổng cộng: 4.320.000 đồng từ nguồn quỹ công đoàn phí và quỹ phúc lợi nhà trường.
    Địa phương xã, hội CMHS có quan tâm đến giáo viên đã tổ chức được buổi lễ họp mặt kỷ niệm “ Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2012” và ủng hộ quà 20/11 cho CBCC với số tiền 18.000.000đ.
    Công đoàn đã hỗ trợ khen thưởng CĐV trong năm học: 2011-2012: 420.000 đ .
    BGH kết hợp với BCH.CĐ- hội PHHS trường đã tổ chức hợp đồng với công ty du lịch cho CB.GV.CNV toàn đơn vị đi tham quan du lịch Vũng Tàu 01 ngày 31/12/2012, đi Dinh Thầy Thím 01 ngày 28/4/2013.
    BCH.CĐ tham mưu cho nữ công trong công tác động viên Chị, Em phụ nữ đi khám sức khoẻ định kỳ trong tháng ở trạm xá xã và bệnh viện tỉnh Bình Dương.
    ( Trong năm 2012 đơn vị có 100 % gia đình đạt gia đình văn hoá .
    Đơn vị đảm bảo tốt việc sinh đẻ đúng quy định theo kế hoạch hoá gia đình không có trường hợp sinh con thứ 03 .
    Trong năm học: 2012- 2013 đơn vị không có hình thức xử lý vi phạm kỷ luật, không có đơn khiếu nại tố cáo, không có tình trạng mất đoàn kết nội bộ .
    CBCC luôn nêu cao tinh thần đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công tác và cuộc sống
    2. Chương trình 2:
    Công đoàn phối hợp với chính quyền chuyên môn tổ chức nâng cao phẩm chất đạo đức ,năng lực và trình độ nghề nghiệp của đội ngũ giáo viên và CBQL nhằm thực hiện có hiệu quả chỉ thị số 40/CT-TW của Ban Bí Thư Trung ương Đảng, chỉ thị số 03/ CT-TW ngày 07/11/2006 của Bộ Chính Trị về tổ chức cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tiếp tục thực hiện chỉ thị 33/2006/CT-TTg của Thủ Tướng Chí Phủ về chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục và cuộc vận động “ Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”gắn chặt với cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một

Tra cứu điểm thi

XEM ĐIỂM THI