ĐỒNG HỒ

File nhập điểm HKII

Phần mềm tiện ích

• truy cập   (chi tiết)
  • Chào mừng quý vị đến với website của ...

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

kế hoạch công đoàn năm học 2013- 2014

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: Nguyễn Minh Tâm CT.CĐCS
    Người gửi: Nguyễn Minh Tâm
    Ngày gửi: 05h:26' 28-03-2014
    CĐGD HUYỆN TÂN UYÊN

CĐCS TH VĨNH TÂN
    Độc lập- Tự do- Hạnh phúc.

Vĩnh Tân, ngày 15 tháng 08 năm 2013.

Hoạt động Công đoàn theo tháng
    Năm học: 2013 - 2014

Căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của Phòng GD& ĐT Tân Uyên và của CĐGD huyện Tân Uyên năm học: 2013- 2014.
    Căn cứ vào Nghị quyết ĐH CĐGD huyện Tân Uyên và Nghị quyết Đại hội CĐCS trường TH Vĩnh Tân nhiệm kỳ: 2012- 2015;
    Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường;
    Công đoàn trường TH Vĩnh Tân xây dựng kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học: 2013- 2014 như sau:
    I.  Công tác tư tưởng chính trị:
    - Động viên cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thấm nhuần tư tưởng đạo đức của Hồ Chí Minh, đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
    - Thực hiện nghiêm túc chủ đề năm học và các cuộc vận động "Năm học tiếp tục thực hiện đổi mới mạnh mẽ, thực chất công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục" phát triển với phương châm “ Dạy thật- học thật- thi thật- chất lượng thật” thành phong trào “ Dạy giỏi, học giỏi” trong toàn ngành với khẩu hiệu hành động của ngành GDĐT tỉnh: “ Tận tâm, tận tuỵ, tận lực, tất cả vì học sinh thân yêu” và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Hai không” ;“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ; “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
    - Tổ chức tốt các phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong năm; 20/10 20/11 ; 22/12 ; 3/2 ; 8/3, 26/3 ; 30/4 và 1/5 ; 19/5, các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường.
    II .Chương trình hoạt động cụ thể:

Tháng, năm
    Nội dung hoạt động

Tháng 8/ 2013
    -  Họp BCH Công đoàn đầu năm, xây dựng kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2013- 2014. Chuẩn bị HN.CBCC đầu năm.
    - Phân công nhiệm vụ từng thành viên BCH, chịu trách nhiệm các mảng được phân công, chuẩn bị ĐH, tăng cường công tác chỉ đạo, giám sát hoạt động của các tổ Công đoàn.
    -  Cùng với chuyên môn tổ chức học tập chính trị đầu năm.
    - Động viên đoàn viên phấn khởi bước vào năm học mới, thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn do Bộ giáo dục qui định, các văn bản hướng dẫn của Sở GD& ĐT, Phòng GD& ĐT ban hành. Thực hiện tốt các cuộc vận động.
    - Toàn thể đoàn viên CĐ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định.

Tháng 9/ 2013
    - Họp BCH tháng 9 theo định kỳ.
    -  Phối kết hợp với chính quyền, đoàn thanh niên chuẩn bị tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013 – 2014.
    -  Chỉ đạo các tổ công đoàn tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn với cuộc vận động" Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".
    - Phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9.
    - Cùng với chính quyền chuyên môn tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Trong Lễ Khai giảng kêu gọi toàn thể đoàn viên, các em học sinh, các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ quỹ hỗ trợ " Học sinh nghèo vượt khó" trong nhà trường.
    -  Tổ chức HN.CBCC ký giao ước thi đua, hướng dẫn đoàn viên đăng ký các danh hiệu thi đua, đăng ký đề tài khoa học, sáng kiến kinh nghiệm.
    -  Các tổ công đoàn tổ chức đăng ký hội giảng, dự giờ.
    -  Tổ chức đêm vui tết Trung thu cho HS.

Tháng 10/2013
    -  Họp BCH công đoàn theo định kỳ, kiện toàn tổ chức BCH.
    -  Cùng với đoàn thanh niên tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
    -  Phối hợp với chuyên môn chỉ đạo công tác hội giảng.
    -  Phối Kết hợp với Đoàn TN phát động đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam trong đoàn viên và các enm học sinh.
    - Triển khai và thực hiện các văn bản chỉ đạo của Ngành và Công đoàn

Tra cứu điểm thi

XEM ĐIỂM THI